Người Yêu Không Nói Dối

Người Yêu Không Nói Dối

Mr. Honesty (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Người Yêu Không Nói Dối – Mr. Honesty (2020) được phát sóng vào thứ 2,3,4 hàng tuần trên BiluTV.

Nội dung phim

Người Yêu Không Nói Dối, Mr. Honesty 2020

Người Yêu Không Nói Dối – Mr. Honesty (2020) là câu chuyện xoay quanh Hứa Y Nhân và Phương Tri Hữu. Bị người qua đường vạch trần chuyện bạn trai “bắt cá hai tay” giữa bàn dân thiên hạ, Hứa Y Nhân bị đả kích không có lòng dạ quan tâm tới công việc. Vậy là sau một đêm, Hứa Y Nhân trở thành một người xui xẻo vừa thất tình vừa thất nghiệp. Chính vì vậy, bạn thân Hạ Đế đã giới thiệu cho Hứa Y Nhân chức vụ trợ lý tổng giám đốc của một công ty kiến trúc, Hứa Y Nhân tràn đầy hứng khởi đợi bắt đầu một công việc mới. Ai ngờ vào hôm phỏng vấn lại phát hiện ra vị tổng giám đốc này chính là người qua đường mấy hôm trước vạch trần chuyện bạn trai Hứa Y Nhân phản bội khiến cô nhục nhã – Phương Tri Hữu. Cảm thấy uất ức, Hứa Y Nhân nói lý lại với Phương Tri Hữu, cứ nghĩ công việc này thế là hết hy vọng, nhưng không biết Hạ Đế dùng cách nào lại giúp cô được nhận vào làm trợ lý. Kỳ lạ ở chỗ công việc quan trọng nhất của Hứa Y Nhân không phải là công việc bình thường của một trợ lý, mà là… giúp ông chủ nói dối.

Xem Phim Người Yêu Không Nói Dối, Mr. Honesty 2020

Xem thêm
xem phim Người Yêu Không Nói Dối viesub Full HD, phim Mr. Honesty viesub, Lịch Chiếu Phim Người Yêu Không Nói Dối, xem phim Người Yêu Không Nói Dối tập 1, xem phim Người Yêu Không Nói Dối tập 2, xem phim Người Yêu Không Nói Dối tập 3, xem phim Người Yêu Không Nói Dối tập 4, xem phim Người Yêu Không Nói Dối tập 5, xem phim Người Yêu Không Nói Dối tập 6, xem phim Người Yêu Không Nói Dối tập 7, xem phim Người Yêu Không Nói Dối tập 8, xem phim Người Yêu Không Nói Dối tập 9, xem phim Người Yêu Không Nói Dối tập 10, xem phim Người Yêu Không Nói Dối tập 11, xem phim Người Yêu Không Nói Dối tập 12, xem phim Người Yêu Không Nói Dối tập 13, xem phim Người Yêu Không Nói Dối tập 14, xem phim Người Yêu Không Nói Dối tập 15, xem phim Người Yêu Không Nói Dối tập 16, xem phim Người Yêu Không Nói Dối tập 17, xem phim Người Yêu Không Nói Dối tập 18, xem phim Người Yêu Không Nói Dối tập 19, xem phim Người Yêu Không Nói Dối tập 20, xem phim Người Yêu Không Nói Dối Thuyết Minh, xem phim Người Yêu Không Nói Dối Vietsub, xem phim Người Yêu Không Nói Dối Lồng Tiếng, xem phim Người Yêu Không Nói Dối trọn bộ