Mặt trận Thái Bình Dương

Mặt trận Thái Bình Dương

The Pacific (2010)

Nội dung phim

Mặt trận Thái Bình Dương, The Pacific 2010

Bộ phim đưa chúng ta đến chiến trường Thái Bình Dương - nơi những người lính thủy quân lục chiến Hoa Kỳ giờ đây phải đối mặt với quân đội Nhật Hoàng. Ta làm quen với những nhân vật mới: Joseph Mazzello trong vai hạ sĩ Eugene "Sledgehammer" Sledge, Jon Seda trong vai pháo thủ Sergeant John Basilone, James Badge Dale trong vai binh nhì Robert Leckie và William Sadler - địa tá Lewis "Chesty" Puller, cùng nhiều sĩ quan khác trong lực lượng thủy quân Hoa Kỳ chiến đấu với quân đội Nhật hoàng. Dựa trên 2 cuốn hồi ký With the Old Breed của Eugene Sledge và Helmet for My Pillow của Robert Leckie, bộ phim tập trung vào hành trình của 3 người lính: hạ sĩ Eugene "Sledgehammer" Sledge, pháo thủ Sergeant John Basilone, binh nhì Robert Leckie, trải qua cuộc chiến với quân đội Nhật Hoàng, trong đó có những trận đánh nổi tiếng tại Guadalcanal, Cape Gloucester, Peleliu, Okinawa và Iwo Jima. Bộ phim gồm 10 eposide thời lượng 600 phút, được đầu tư 250 triệu USD, với dàn diễn viên và đạo diễn hoàn toàn mới, và được phát sóng vào tháng 3/2010 trên hệ thống kênh HBO.Từ trước đến nay, chiến trường Thái Bình Dương trong Thế chiến 2 thường ít được nhắc đến trên màn ảnh hơn so với chiến trường chấu Âu. Chỉ một số ít những trận chiến nổi tiếng như Trân Châu Cảng được dựng phim, và trong số đó không nhiều phim được đánh giá cao. Gần đây nhất năm 2006, đạo diễn Clint Eastwood đã cho ra mắt 2 bộ phim nói về trận chiến tại Iwo Jima: Flags of Our Fathers và Letters from Iwo Jima. 2 bộ phim là 2 cách nhìn khác nhau về cuộc chiến, dưới con mắt của người lính Hoa Kì và người lính Nhật Hoàng. Cả 2 film đấy đều do Steven Spielberg đóng vai trò sản xuất và đều được đánh giá khá cao. Liệu lần này ông có thể tiếp tục tạo nên một tác phẩm để đời nữa hay không, bên cạnh những Saving Private Ryan, Bands of Brother, rồi cả Flags of Our Fathers và Letters from Iwo Jima ? Mô tả một mặt trận chưa được đề cập nhiều đến trong WWII thì có lẽ vẫn còn nhiều điều để khai thác, liệu ông có thể tạo nên những thước phim kinh điển cho tác phẩm của mình hay không?

Xem Phim Mặt trận Thái Bình Dương, The Pacific 2010

Xem thêm
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài BILUTVZ có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.
xem phim Mặt trận Thái Bình Dương viesub, phim The Pacific viesub, Lịch Chiếu Phim Mặt trận Thái Bình Dương, xem Mặt trận Thái Bình Dương vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Pacific ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Mặt trận Thái Bình Dương tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mặt trận Thái Bình Dương tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mặt trận Thái Bình Dương tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Mặt trận Thái Bình Dương tap cuoi, The Pacific vietsub tron bo, Mặt trận Thái Bình Dương bilutv, Mặt trận Thái Bình Dương wetv, Mặt trận Thái Bình Dương zingtv, Mặt trận Thái Bình Dương youtube, Mặt trận Thái Bình Dương phimmoi, Mặt trận Thái Bình Dương phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv Mặt trận Thái Bình Dương full, The Pacific online, Mặt trận Thái Bình Dương Thuyết Minh, Mặt trận Thái Bình Dương Vietsub, Mặt trận Thái Bình Dương Lồng Tiếng